Trước khi dính vào những ồn ào về drama “ lòng xào dưa 30k”, cô L. được mọi người nhìn nhận là một giáo viên tốt, có mối quan hệ tốt với các đồng nghiệp, tham gia rất tích cực vào các phong trào của trường. Không chỉ thế những lời chia sẻ từ mẹ ruột của cô giáo mầm non rầm rộ trên các trang mạng xã hội.

Những ngày vừa qua, dư luận xôn xao việc một nữ giáo viên đang công tác tại trường mầm non T.N bị nghi có quan hệ bất chính với một người có gia đình. Nội dung đoạn chat khiến cư dân mạng dậy sóng bởi người được cho là nữ giáo viên chủ động gửi hình ảnh nhạy cảm và gợi ý những món ăn như: lòng xào dưa, thịt chó,… chứa nhiều chất đạm cho “người tình” để có thể nâng cao “cuộc vui” giữa hai người. Ngay sau khi được đăng tải, thông tin đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của dư luận. Trend “lòng xào dưa 30k” cũng xuất phát từ những tin nhắn mùi mẫn được cho là của cặp nhân tình.

Trao đổi với báo chí, bà Nguyễn Thị Huyền, Hiệu trưởng Trường Mầm non T.N cho hay, nhà trường nhận được thông tin phản ánh về sự việc của cô giáo Trương Thị L. vào ngày 16/8. Ngày 17/8, nhà trường đã yêu cầu cô L. làm giải trình. “Chúng tôi cũng có biên bản làm việc và yêu cầu cô L. viết bản kiểm điểm, trước khi báo cáo với chính quyền địa phương và Phòng GD-ĐT huyện Kiến Xương”.

Vụ lòng xào dưa được chia sẻ ʀầᴍ ʀộ ᴄõɪ ᴍạɴɢ.

Cũng theo vị Hiệu trưởng Trường Mầm non T.N, bà cảm thấy tiếc nuối vì xảy ra sự việc này. Cô L. được đánh giá là một giáo viên có tính xây dựng nhà trường, từ trước đến nay giao tiếp với phụ huynh rất chuẩn mực. “Chuyên môn của cô thì không phải là quá xuất sắc, nhưng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ và được phụ huynh yêu quý. Năm nào cô cũng đạt lao động tiên tiến”, nguồn tin trên dẫn lời bà Huyền thông tin.

Nữ giáo viên mầm non đã bị chồng “đánh” sau khi nhắn tin ngoại tình.

Sau khi xảy ra sự việc, cô L. đang rất sốc, suy sụp, không nói được nên lời: “Từ hôm nghỉ đến nay, cứ mỗi lần tôi gọi điện đến, cô ấy cứ khóc hoài. Hiện, chúng tôi cũng chỉ biết động viên để cô L. có được tâm thế tốt nhất”, bà cho biết thêm.

Không chỉ thế, mới đây cộng đồng mạng đã xôn xao chia sẻ của mẹ ruột cô giáo mầm non lên tiếng. Theo đó, dù biết con gái bà đã sai, ngoại tình với người đàn ông khác nhưng phụ huynh vẫn một mực bênh vực. Bà chia sẻ: “Ai chả có nhu cầu sinh lý, nhà không có thì phải đi kiếm thôi! Mà nó cặp với người ngoài chứ gia đình đâu mà làm um lên”.

Ngay sau khi chia sẻ, dưới bài viết này nhiều cư dân mạng tỏ ra ngỡ ngàng và “mỉa mai” đến hai mẹ con cô giáo mầm non. Dù chia sẻ không biết thực hư ra sao nhưng cộng đồng mạng cho rằng phụ huynh quá sai khi lên tiếng bênh vực con gái.

Hàng loạt bình luận mỉa mai của cộng đồng mạng sau khi mẹ ruột lên tiếng bênh vực.

Trước đó, người đưa tin dẫn lời Phó Chủ tịch UBND thị trấn Kiến Xương (Kiến Xương, Thái Bình), cho biết chính quyền đã yêu cầu ban giám hiệu Trường mầm non thị trấn T.N xác minh, kiểm chứng và báo cáo về những ồn ào trên mạng xã hội liên quan đến một cô giáo của trường.

Bà cho biết, những thông tin về đoạn tin nhắn gây ồɴ àᴏ ᴍạɴɢ xã ʜộɪ mới chỉ là thông tin trên mạng, chưa được kiểm chứng nên không chính thống, phía gia đình cũng chưa phản ánh sự việc gì với nhà trường hay chính quyền. “Không phải nhà trường tạm đình chỉ công tác giảng dạy của nữ giáo viên này mà cô giáo tự nguyện xin nghỉ vì sốc tâm lý”, nguồn tin trên dẫn lời bà Tuyến, hiện chính quyền đang chờ báo cáo cụ thể của nhà trường về sự việc. Sau khi nhà trường có báo cáo về sự việc, đơn vị cũng sẽ báo cáo UBND huyện xem xét mức độ vi phạm để đưa ra hình thức kỷ luật cụ thể.

By admin